Thứ Ba, 26 tháng 5, 2020

Cách làm lườn ngỗng sốt mơ

Huy Nguyễn

Nguyên liệu chuẩn bị

  • Mơ hộp: 1 hộp 300g
  • 700g lườn ngỗng
  • 2 thìa mật ong
  • Cà rốt: 1 củ to
  • Cải chíp: 2 cây
  • Rau thơm theo ý thích
  • Gia vị gồm giấm đen, hạt nêm, nước tương,…
  • 2 thìa kem tươi


Các bước thực hiện
– Thịt ngỗng sau khi làm sạch thì ướp cùng giấm đen, mật ong, hạt nêm, nước tương và chút rau thơm thái nhỏ. Trộn thật đều rồi để yên 30p cho thịt ngấm.

– Cà rốt gọt vỏ rồi đem rửa sạch. Thái thành những miếng vuông vừa ăn rồi đem luộc chín. Cải chíp làm sạch rồi trung với nước sôi. Sau đó đem ngâm vào tô nước lạnh cho rau xanh giòn. Hộp mơ bạn lấy 1 nửa rồi đem bổ múi cau.

– Đun chảy bơ trên chảo rồi cho thịt ngỗng đã ướp vào chiên xém đi là được. Vớt thịt ngỗng ra rồi xếp lần lượt vào khay nướng. CHo vào lò nướng ở 180 độ cho chín hẳn. Khoảng 20p sau là được. Sau đó đem thịt thái thành từng miếng vừa ăn và xếp đẹp mắt ra đĩa. Xung quanh bày rau cải, cà rốt và mơ đã chín.

– Số mơ còn lại bạn bỏ hạt rồi đem xay nhuyễn. Cho vào chảo cùng với bơ và chút kem tươi. Nêm thêm hạt nêm và khuấy đều. Cho nước thịt ở ngỗng vào đun để làm sốt. Khi nước sốt sánh lại thì tắt bếp và rưới lên thịt ngỗng là xong.

Và để có thể làm nên món thịt ngỗng ngon, thì bạn vẫn cần nhất nguyên liệu tươi và an toàn. Để chọn được thịt tươi, đạt chuẩn vệ sinh, bạn phải chọn được nơi cung cấp đáng tin cậy, cam kết những nguồn thực phẩm vệ sinh. Đặt tiệc ngỗng đủ món sẽ là địa chỉ uy tín dành cho bạn

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
☎️☎️☎️ Hotline: 0988.653.111 - Mr Hùng
➡️➡️ CAM KẾT 100% KHÁCH HÀNG HÀI LÒNG

Huy Nguyễn / Author & Editor

Has laoreet percipitur ad. Vide interesset in mei, no his legimus verterem. Et nostrum imperdiet appellantur usu, mnesarchum referrentur id vim.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét